Xin ý kiến mua quạt phun sương?

Chả là mùa này phòng trọ em nóng hơn lò lửa luôn ý, nung nấu tìm cách làm mát cái "tổ" của mình mãi em thấy cái máy phun sương tạo ẩm có vẻ đáp ứng được yêu cầu của em. Vì giá cũng phải chăng khoảng 200 - 500k 1 máy ạ ( không đến tiền triệu như quạt phun sương). có ai dùng máy này rồi cho em xin ý kiến để em tham khảo thêm với ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

nóng như lửa mà dùng máy phụn sương không không ăn thua đâu em ơi, chỉ có dùng điều hòa hoặc quạt lạnh thì mới mát thôi. Máy phun sương chỉ dùng khi phòng em có điều hòa thôi hoặc khi thời tiết hanh khô thì em dùng

Linh
Trả lời 3 năm trước

bạn tham khảo dòng magic bullet xem sao, giá khoảng hơn 2 trăm thôi bạn nha