Dùng đèn led âm trần có tốn điện không? Mua loại nào dùng tốt?

Mình đang có ý định lắp đèn Led âm trần thay vì bóng tuýp thông thường cho thêm thẩm mỹ, cơ mà có chút thắc mắc là liệu dùng có tiêu tốn điện năng không nhỉ?? Biết cũng có nhều loại lắm, mà không biết nên dùng loại nào là tốt nhất nữa!!! Mong nhận được sự tư vấn của cả nhà ạ!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Thực sự là không tốnđiệnđâu bạnạ, kể cả khi phải hoạt động lâu dài và trong thời gian liên tục, sản phẩm cũng không làm biến đổi đi hiệu suất chiếu sáng ban đầu đe dọa đến chất lượng ánh sáng của sản phẩm cũng như không tiêu tốn điện năng tiêu thụ, tiết kiệm tối đa lên đến 70%đó. Nhà mình cũngđang dùngđây,đặt mua trên Vật Giá loại này có 170k/bóng, dùng sáng, bền nên ưng lắm!!!https://vatgia.com/5082/3411535/%C4%91%C3%A8n-led-%C3%A2m-tr%E1%BA%A7n-duhal-df-a022.html

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Đây cũng là thắc mắc của nhiều người, nhưng thực tế thì dùng không có tốn kémđiện năngđâu, thậm trí là còn tiết kiệm hơn bóng tuýpấy chứ bạnạ!!! Mình thấy bạn nên chọn mua của những hãng có tên tuổi như RạngĐông, Philips,Asoen,...ấyạ cho yên tâm nhé, tuy hơiđắt 1 tẹo nhưng chất lượng khỏi bànạ