Tần số và điện áp máy phát điện ra không ổn định khi đóng tải

Có ai bị gặp trường hợp như em chưa ạ?? Máy phát điện em đang dùng lúc đóng tải thấy tần số và điện áp ra không ổn định T.T Không biết có phải trục tặc gì không nữa :(((

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Cái này là do bạnđiều chỉnh chế độ bơm nhiên liệu vào buồng đốt của động cơ không đúng quy địnhđó. Cái nàyđể khắc phục thì bạnđiều chỉnh lại chế độ bơm nhiên liệu đúng theo quy định. Chú ý đến các quy định về xăng, nhớt, gió, kim phun, điều chỉnh sao cho chuẩn quy định của nhà sản xuất làđược

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bácơi, nhà em cũng bị như vậy, lúc chữa họ nói là dobộ tự động ổn định tần số và điện áp hoạt động quá tải dẫn đến hỏng hócđó,để sửa thì bạn thay thế nếu bộ tự động ổn định tần số và điện áp hoạt động không còn hiệu quả hoặc đã bị hỏng hóc làđược nha