Có cần phải đun sôi để nguội nước đã qua máy lọc không?

Mình có 1 thắc mắc ạ, liệu nước đã qua máy lọc thì có cần thêm 1 bước đun sôi để nguội không hay có thể trực tiếp uống luôn vậy ạ???

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là cóđấy, theo cảm quan của mình thì mình vẫn chưa yên tâm lắm, nên sau một lượtđun sôi nữa dùng mình nghĩ nước sẽ sạch hơn,đảm bảo hơnđó

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Tùy nhu cầu mỗi người thôi, nhà mình dùng máy lọc nước RO thì thấy nước từ máy lọc rađã tinh khiết lắm rồi, nên mình dùng trực tiếp nước từđó mà khôngđun sôi (trừ khi muốn dùng nước nóng)