Có nên mua máy lọc nước điện giải không? Ưu nhược điểm thế nào?

Cho em hỏi chút về sản pẩm máy lọc nước điện giải ạ, không biết trên đây đã có bác nào dùng chưa, em thấy có vẻ khá là hay ho nên cũng tính mua mà chưa đọc đợc review trên mạng nhiều. Mong được giúp đỡ ạ

Chúc cả nhà chiều mát nhé

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là nên nhé, vì sốngở thành phố lớn, mứcđộô nhiễm nặng nề quá, nếu giađình có sản phẩm máy lọc nước tốiưuđến vậy thì quả thực rất tốt luôn. Máy lọc nướcđiện giải nàyđược phânđộ pH rấtđa dạng, lọc ra nguồn nước tốt cho sức khỏe con người nhấtđể sử dụngđó

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Dùngổnáp quáấy chứ,sản phẩm này có rất nhiềuưuđiểmđó, như là giúp mình có thể dễ hòa tan và hấp thu dưỡng chất tốt hơn nhờ cấu trúc ion, phân loại nguồn nước phù hợp với mụcđích dùng khác nhau như nấu nướng, làmđẹp,... Tuy nhiên thì vẫn có hạn chế là giá thànhđắt bvà việc sửa chữa khá phực tạp thôi nhưng nhìn chúng là rấtổnáp bạn nhé!!