Giờ này tìm mua cây nước nóng lạnh ở đâu các bác nhỉ?

Em ở HN mà HN thì đang dịch nên có khả năng bị cách ly toàn thành phố. Giờ mà mà muốn đi tìm mua cây nước nóng lạnh thì có chỗ nào ship ko ạ?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Chờ hết dịch đi bạn. Mấy cửa hàng điện máy thấy vẫn nhận đơn online nhưng ship hay ko thì mình ko rõ. Với cả mấy cái này cần ng lắp đặt. Cứ đi đi lại lại thế nhỡ lại có vấn đề gì sao

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn ở nhà tham khảo nghiên cứu giá cả tính năng ở 7749 cái web đi rồi chờ hết dịch thì đi mua nhé. Đây gửi bài cho bạn xemhttps://vatgia.com/3459/cay-nuoc-nong-lanh.html