TV nào đang hot trên thị trường hiện nay?

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

LG OLED B9 này bạn. Con này ngồi xem phim thì bao thích. B9 được trang Rtings đánh giá có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Dùng con này mà chơi game station thì sướng khỏi biết.
Giá bán model 55 inch của B9 khoảng 30 triệu đồng.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Samsung hoặc Sony đều là hãng có công nghệ tốt, lại có chất lượng hình ảnh miễn bàn. Cái này cứ nhìn điện thoại của nó là biết. Samsung thì có Samsung Q80R còn sony thì Sony X95G đều cho màu sắc hiển thị tốt. Mỗi tội nhà bé thì cần cân nhắc ko nó hại mắt