Dùng đèn sưởi nhà tắm có tiêu tốn nhiều điện không ạ??

Có cụ già ở quê, cũng 85 rồi, tuy nói đến vấn đề lắp đèn sưởi nhà tắm bây giờ hơi sớm nhưng vì đang mùa dịch, cái gì cũng rẻ nên là em lại tham, muốn mua luôn, lắp luôn giờ. Cho em hỏi chút là liệu dùng sản phẩm này có tốn điện không ạ??

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Thông thường, mỗi bóng đèn sưởi tiêu thụ hơn 500W (đèn sưởi loại 2 bóng là 1000W mỗi giờ và 3 bóng là 1500W mỗi giờ). Do đó, đây được đánh giá là thiết bị không tốn quá nhiều điện năng, phù hợp để sử dụng trong thời gian tắm vào mùa đôngđâu nhé, bạn yên tâm

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Chưa thể kết luận chính xácđượcđâu bạnơi vì lượng điện năng tiêu thụ của đèn sưởi còn tùy thuộc vào công suất của từng loại đèn nữa. Nhưng 3 bóng nhỏ vậy, mà không thể dùng liên tục cả ngàyđược nên nhìn chung là không tốnđiệnđâu nhé!!