Máy khuếch tán không lên hơi, tỏa hơi

Có ai đang dùng máy khuếch tán tinh dầu mà gặp trường hợp giống như em chưa ạ??? Chả hểu sao mấy hôm nay dở chứng lắm, cứ bị như này thôi, hóng các cao nhân máh em cách sửa ạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Đâylà lỗi phổ biến nhất ở thiết bị này, thường nguyên nhân là do con chip trong thân máy và bảng mạch gặp trục trặcđó bạn,để mà sửa thì khó mà giải quyếtđược triệtđể tại nhà, chỉcó cách mang ra chỗ mua bảo hành hoặc gửi về nhà sản xuất thôi bạnạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Rất có thể nguyên nhân nằm ở quạt bên trong máy. Khi quạt hỏng, cột hơi không thể tỏa lên cao vì thiếu lực đẩy. Để kiểm tra, bạn có thể đổ một ít nước và khởi động máy, nếu quạt ở dưới đáy máy chạy thì phần quạt vẫn bình thường. Nếu trục trặc thì bạn có thể thay quạt mới làđược nhé