Giữa Sunhouse, Karofi và Kangaroo, máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt nhất

Em đang phân vân giữa 3 loại như kia, cả nhà ơi, hãng nào dùng tốt nhất vậy?? Gợi ý em với nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

1 vote cho Karofi nhé, thề luôn từ trước tới giờ mình chưa dùng cây nước nóng lạnh nàoưngý như thế, chuyển sang Karofi cái an tâm hơn hẳn. Giá khá cao đấy, mình mua trên Vật Giáđượcưuđái một chút nên cũng dễ thở hơn, mình mua loại này này, bạn xem thử link này nhéhttps://vatgia.com/3459/6745503/c%C3%A2y-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-n%C3%B3ng-l%E1%BA%A1nh-karofi-hcv351-wh.html

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Cả 3 loại nàyđều tốt cả, tùy nhu cầu và tình hình kinh tế giađình bạn mà chọn loại phù hợp thôi. Karofi với Sunhouse thì giá cao hơn Kangaroo, tuy nhiên thì Kangaroo cũng rấtđầyđủ chức năng, là hàng nộiđịa, phân khúc bình dân nên khá phổ biến tại Việt Namđóạ