Máy lọc nước Karofi chạy không ngắt

Cho em hỏichút ạ, máy nhà em hãng Karofi cứ lọc nước mãi không thấy ngắt từng chu kỳ như đợt trước, cuối tháng tiền điện tăng hơn nhiều so với tháng trước, lo lắng kinh khủng, gọi thợ mãi chưa thấy tới chắc cũng tại đợt này dịch bệnh. Cả nhà có ai bị như em không, âsch em cách sửa với ạ!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Có thể là do màng RO bị tắc, nguồn nướcđầu nhiềuđá vôi nên lắng lại cặn ở màng dẫn đến tắc. Bạn là kiểm tra lõi số 2ấy, xem có nhiều cặn không thì thay lõi lọc mới. Nếu lõi số 2 không lỗi thì bạn tiến hành thay cả màng RO là dùng lại okê như thường thôiấy mà

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều nguyên nhân lắm nhưng mà hầu hết là do bình nước hay bìnháp bị hỏngđó.Cách khắc phục cho hiện tượng này là bạn hãy thử khóa bình áp lại đồng thời khóa cả vòi sử dụng. Nếu thấy máy không hoạt động thì bình áp bị lỗi. Bạn nên thay mới bình áp làđược nhé! Chúc bạn thành công