Nhà ở phố thì có nên mua robot hút bụi không?

 Em hỏi thật mấy bác đang dùng robot hút bụi rằng nhà mặt phố thì có nên dùng robot hút bụi ko? Tại sao các bác chọn mua robot hút bụi thế? Dùng robot chạy bằng cơm có phải tiết kiệm hơn ko

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

quan trọng nhất khi sử dụng mấy con này nhà phải gọn gàng, càng ít gầm càng tốt nếu ko robot sẽ không chạy được. Nhà mặt phố có tầng thì thôi dẹp đi bạn. Cái công bê lên bê xuống cx hết hồn rồi. Minh ở chung cư thấy dùng con này khá tiện. Sáng đi làm bật lên cho nó chạy 1 vòng. Cuối tuần chỉ cần lau 1 lần là ok. Đợt đó đang dùng con Medion của Đức thấy khá ok, ngoài tự chạy về cục sạc thì nó còn 1 cái tường giả lập khá hay, ko muốn nó chạy vào đâu chỉ cần đặt cái cục ở đó thì robot đến đó nó sẽ tự hiểu là tường để quay lại

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Dùng của xiaomi ấy. Bạn có thể vẽ lên bản đồ mà ko cần mua đến băng từ hay cục từ. tiện hơn nhiều