Chọn robot hút bụi nào vừa có chế độ hút bụi vừa có chế độ lau nhà?

Con robot hút bụi nhà em nó vừa đình công rồi các bác. Em đang muốn tìm mua lại mà chưa thấy mẫu nào ưng ý cả. Các bác tư vấn cho em với. hình như em thấy có mẫu nào vừa có chế độ hút bụi vừa có chế độ lau nhà nữa các bác à

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mấy cái đồ nước ướt ướt thì có thể hơi khó nhưng nếu chỉ là đồ khô thì chọn mấy con của xiaomi ấy. Như mẫu Xiaomi Mi Robot Vacuum SKV4000CN có hệ thống làm sạch bao gồm quạt bên cạnh hông, và quạt hút chính dưới đáy, cùng hệ thống chổi quét xung quanh robot

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Trước mình toàn phải dùng đến 2 con. Một con chuyên ghét một con chuyên lau. chạy song song 2 con mới sạch đc nhà. Hình như đợt đó mình mua của Phillips hay sao ấy