Mua máy hút bụi dọn lông động vật?

Chán quá đi mất, mình thay mấy lần máy hút bụi rồi mà chưa tìm được cái nào ưng ý. Nhà mình dùng sofa, lại nuôi chó nên nhiều khi trên sofa toàn lông động vật. Mình muốn kiếm cái máy hút nào nhỏ gọn và có lực hút mạnh một hút để dọn được lông động vật ấy. Nhờ cả nhà tư vấn giúp mình

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi xem thì thấy có hãng nào của Trung quốc hút sạch đấy. thấy họ thi thoảng quảng cáo thế. Nói chung đã nuôi chó mèo thì bạn có thể sắm cái găng tay gai để vơ lông chó mèo trước rồi tiến hành hút bụi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Sắm cái bàn chải sắt để chải trước cái bộ sofa cho lông nó đỡ bám vào ghế rồi bạn dùng máy hút để hút nhé. Bạn xem thêm các mẫu ở đây này https://vatgia.com/368/may-hut-bui.html