Có nên dùng cây nước nóng lạnh trong gia đình có trẻ nhỏ?

Nhà có tận 2 cháu nhỏ lận, muốn sắm cây nước nóng lạnh đặt phòng khách mà có hơi lo lắng. Không biết dùng có an toàn không nữa đây? Chẳng may mà gây bỏng thì nguy hiểm quá

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Cây nước nóng lạnh có rơ le tựđộngđóng ngắt nên khi bìnhđun nước quá nóng sẽ tựđộng ngắtđểđảm bảo an toàn nên bạn không lođâu nhé, với lại khi không sử dụng cây nước nóng lạnh, bạn nên tắt nguồn để tránh lãng phí và đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, hạn chế rò rỉđiện nhé!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Yên tâm nhé, mình thấy nhiều giađình có trẻ nhỏ vẫn dùng bình thường. Chỉ cần tuân thủ các quy tắc an toàn làổn thôi. Nếu bạn lo trẻ có thể vặn nước nghịch thì mua cây nước nóng có thiết kế vòi cao như mấy mẫu của Sunhouse, Karofiấy cho an tâm