Hỏi mua máy sấy tóc công suất lớn ?

Mình muốn mua máy sấy tóc công suất lớn dùng ở hiệu tóc, mình muốn mua cái bền một chút vì dùng lâu dài. Mong cả nhà tư vấn !

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

muốn dùng máy công suất lớn thì chọn máy sấyDeliya đi, công suất 2200 w, sấy nhanh khô mà tóc lại không bị hư bác nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhà mình đang dùngBluestone HDB-1863, máy sấy tóc nhanh khô lắm, có chế độ sấy mát nên không sợ làm tóc nhanh hỏng, nó cũng có cả chế độ sấy ion nữa, mỗi cái là giá hơi mắc tí vì có nhiều chức năng mà