Mua máy sấy tóc chế độ sấy mát?

Mình muốn mua máy sấy tóc chế độ sấy mát thì nên mua loại nào tốt hả mn? Em đang muốn tìm mua máy sấy tóc chế độ sấy mát, có thể tạo kiểu tốt, mà hạn chế làm khô tóc ấy. Các bác tư vấn giúp em xem nên mua loại nào?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thế thì bác chọn máy philips đi, có chế độ sấy mát, máy dùng công suất lớn mà khô tóc nhanh, nhiệt độ ổn định, máy này tạo kiểu là best bác nhé

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

philips với panasonic đều có chế độ sấy mát bạn nhé, PanasonicEH-NE64-K645 hoặc làPHILIPS HP8233/00, hai dòng này chuyên dụng, có sấy tạo kiểu và sấy mát nhé