Nên chọn mua máy sưởi dầu hay quạt sưởi gốm cho người cao tuổi?

Sắp tới đài báo bảo trời lạnh, có mưa nên em muốn sắm cái quạt sưởi cho ông bà. để trong phòng ngủ thôi. biết là hại nhưng để cho ông bà bật lên sưởi thi thoảng cho nó ấm phòng mà chưa biết giữa sưởi dầu với sưởi gốm em nên chọn loại nào? loại nào thì nhỏ nhẹ và dễ di chuyển hơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

sưởi gốm sẽ dễ di chuyển hơn bạn ạ. về cơ bản cả 2 máy này đều thích hợp cho người già. đều đc đảm bảo là ko gây khô da nhưng nếu dùng thì bạn nên trang bị thêm một máy tạo độ ẩm nhé. cx ko nên để quá lâu trong ophongf kín như phòng ngủ vì sẽ đốt hết ko khí của phòng. gây khó thở

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Quạt sưởi dầu sẽ tốn diện hơn, khó di chuyển vì nó to và cồng kềnh hơn. vậy nên quạt này chỉ dùng ở những phòng có kích thước lớn. quạt sưởi gốm sẽ phù hợp cho phòng nhỏ hơn. Mà chưa kể quạt sưởi dầu còn tốn diện hơn loại gốm nữa. mà nhiệt độ mấy hôm tới có thấp đâu nhỉ. có rét nhưng ko thấp