Nước thải của máy lọc RO có thể sử dụng lại được không?

Nhà mình mua máy lọc nước RO, lọc nước giếng khoan nhưng sau khi lọc xong thì còn thừa khá nhiều nước thải, không biết là nước này có dùng được nữa không? Có còn chất độc không?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

nói là nước thải nhưng mà cũng được lấy lại một số chất cặn rồi, có thể dùng để rửa tay hoặc giặt đồ được bạn ạ nhưng mà không dùng rửa thực phẩm được nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nhà mình dùng nước này giặt đồ với lại làm sạch nhà, nước này không ăn được đâu nhé