Xin đánh giá về cân sức khỏe Nhơn Hòa ạ!

Nghe tên thương hiệu bấy lâu nay rồi nhưng vì hãng của Việt Nam nên hơi bài xích chút, cô em đồng nghiệp cứ xui mua cân sức khỏe Nhơn Hòa vì mới tậu 1 chiếc trên Vật Giá dùng thích lắm nên em mới ham hố! Bác nào từng dùng rồi thì em xin chút review nhé

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Dùngđược phết mà, thấy có nhiều hình thù ngộ nghĩnh, nhà nào em trẻ nhỏ thì mua tuyệt vời luôn!! Mình thấy nhiều người dùng lắm, có cả cân sức khỏe cơ học vàđiện tử thoải mái chọn, bền mà kết quả chính xác, giá phải chăng, tội gì không mua nhỉ??

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Là hàng Việt Nam nhưng chất lượng luôn đượcđảm bảo nhé bạn cứ an tâm dùng thôi, mình thấy có rất nhiềuđánh giá tốt về cân sức khỏe Nhơn Hòa nên mình cũng sắm 1 chiếc trên Vật Giá, có 240k 1 chiếc cân sức khỏe cơ học thôi mà dùng lâu lắm rồi không hỏng hóc, coi thửởđây nhé, có thể bạn sẽ thíchhttps://vatgia.com/382/3127217/c%C3%A2n-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe-nh%C6%A1n-h%C3%B2a-nhhs-120-k3.html