Hỏi về thay lõi RO máy lọc nước Kangaroo?

Mình định mua lõi RO về tự thay. Loại DOW filmtec hỏi các đại lý ngoài phố giá tầm 600-700k. Em xem có chỗ bán cũng loại đó chỉ 300-400k, có QR code đàng hoàng. Có phải hàng nhái ko mà rẻ thế nhỉ?
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Đụ mẹ, mình đi sửa máy lọc nước gặp khách lười thay lõi, thế là cặn bẩn chạy lên tới R.O mình kêu thay thì la làng cả lên, xứ bần nông, mấy thím cứ thay đều lõi 1,2,3,4 nhé. R.O ít khi phải thay lắm, trừ khi bị tắc

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

550k thôi 600k thì mua lẹ chứ 700k hơi đắt, thay cái này cũng dễ nhưng dùng bao lâu rồi mà thay