Máy phát điện xoay chiều biến đổi là gì? Có ưu điểm gì không?

Hôm bữa tìm mua máy phát điện cũ thì vô tình thấy được sản phẩm máy phát điện xoay chiều này. Máu tò mò nhưng lại không tìm thấy thông tin trên mạng, đành đăng bài thỉnh giáo cả nhà đây ạ

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Máy phát điện xoay chiềubạn cứ hiểu một cáchđơn giản máy phát điệnchuyển đổi năng lượng cơ học thành điện năng dưới dạng củađiện xoay chiều thôi làđược. Dùng máy phát điện xoay chiều cũng tiện lợi hơn đó, chúngcó bộ phận chỉnh lưu vô cùng tiện lợi và hiệu quả khi đổi chiều dòng điện trong khi rotor đang hoạt động liên tục bạn

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Như tên gọi thìđây là dòng máy phátđiện sử dụngđộng cơđiện xoay chiều linh hoạt bácơi. Dòng này thì dùngđa năng lắm, hộ giađình hay khu công nghiệp sản xuất dùngđều oke hết, bởi nó có thể biếnđổi sang 1 chiều tựđộng, mà công suất cũng rất cao, dùng tiện hơn loại 1 chiều nhiều