Em muốn lắp thêm ổn áp vào máy phát điện, các bác giúp em với !

Mình được mẹ cho cái máy phát điện đã củ, hiệu Honda EM650, công suất 0,55 KwA. Mình thử xài cho 1 đèn compact Philip 18w, 1 quạt đứng thì máy chạy bình thường. Thử bỏ đèn và quạt ra, cắm cái tivi LCD Sony 32 inch vào thì tv chớp tắt liên tục nên đành bỏ ra. Vậy mình nhờ các bạn tư vấn giùm mình có thể mua thêm cái ổn áp để xài cho các thứ trên được không, và còn cách nào nữa không, xin cám ơn.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác chỉnh lại garanti to hơn 1 chút thì nó mới tải đc tivi

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

không được đâu bác ơi, nếu thế thì ng ta cũng chẳng bán máy phát nhiều loại công suất khác nhau làm gì