Hỏi về máy lọc nước Geyser?

Em chào các anh chị. Hiện em đang có một thắc mặc là có nên mua máy lọc nước geyser không? Em thấy trên thị trường nhiều loại quá, công nghệ geyser, công nghệ ro, rồi thì máy lọc thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam, Kangooroo hàng đầu Việt Nam... vân vân mây mây. Thôi thì nhờ các bố các mẹ trên webtretho giúp là nhanh nhất :D Tiếng là quê nhưng cũng có nước máy rồi. Cơ mà thi thoảng mẹ em lại kêu là nước máy mà hại nồi, hại ấm hơn cả nước giếng thơi mà không ngọt bằng. Vì đun nấu một thời gian nồi niêu bị bám mảng trắng, đáy ấm bị bám cặn. Các anh chị, các mẹ mách giúp em xem có loại máy lọc nước nào mà khắc phục được mấy hiện tượng trên không. Em cảm ơn mọi người ạ :D

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nếu là nước sạch thì bạn chọn máy lọc nước nano cũng được nhé, lọc sạch nước và để lại các khoáng chất

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hôm bữa mình cũng vừa mua máy lọc nước geyser của Nga về dùng ở nhà thấy cũng ok lắm bạn. Nhà mình dùng cái loại mà tích hợp ra 2 loại nước í. 1 đầu khoáng 1 đầu tinh khiết mà nước kiểu sạch trong, có bọt khoáng uống ngọt mát thích lắm.