Dùng nước sạch rồi có cần mua máy lọc nước nữa không mọi người?

Nhà mình đang dùng nguồn nước máy tức là nước đã được lọc và được coi là nước sạch. Vậy có cần mua thêm máy lọc nước nữa không mọi người nhỉ? Mình cảm ơn !

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

vẫn nên dùng máy lọc bạn ạ, đảm bảo nước lọc cuối cùng là sạch nhất, chứ giờ nguồn nước bị ô nhiễm không biết lối nào mà lần

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình thấy cũng không cần thiết lắm nhưng nếu bác cẩn thận thì mua máy lọc nước nano cũng được, máy này dùng cho nguồn nước sạch.