Hỏi về máy lọc nước giếng khoan?

Thiết bị lọc của máy lọc nước giếng khoan gồm những gì? Tôi muốn mua máy này nhưng không biết máy lọc nước giếng khoan như thế nào được coi là đủ tiêu chuẩn. Nhờ ae chỉ giáo.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thường với mỗi máy sẽ có các cột lọc:

-cột lọc thô: có thành phầncát mangan hay Filox, cát thạch anh, Sỏi để lọc các chất rắn

-cột lọc than hoạt tính: khử mùi, hấp thụ chất độc

-cột làm mềm: chứa hạt nhựa để làm nước mềm và sử dụng được

-cột lọc tinh: có màng lọc để loại bỏ các chất lơ lửng trong nước

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

máy lọc này cái hệ thống chính là hệ thống màng lọc, có thành phần sỏi,đá than hoạt tính,.. sau đó là hệ thống dẫn nước vào và ra, chủ yếu nằm ở cái màng lọc ý, hệ thống màng lọc càng tốt thì nước càng sạch