Thắc mắc về quạt sạc điện gấp gọn Nanoco NFF1617W.

Mình hỏi chút ạ, quạt gấp gọn sạc điện Nanoco NFF1617W ấy có thể kéo cao như kích thước quạt cây 1m2 thật không ạ? Vì mình có nghe nói vậy, cũng định mua nên muốn kiểm chứng!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Ừ bạnơi, thần kỳ lắm, nhà mình dùng mà, cứ tưởng chỉ kéo kéođược có tầm 50cm thôi mà ai ngờđâu vẫn còn rútđược thêm nữa nên là tiện lắm, mùa hè này không phải lo lắng rồi. Dùng xong lại gấp gọn lại mang bọc túi nilongđem cất rất tiết kiệm không gian lun.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Không phải người ta quảng cáo xuông thôi đâu, nhà mình đang dùng mà :D tại đang đi làm nên không chụp ảnh cho bạn kiểm chứng được, tham khảo tạm ảnh web này nha, ở ngoài y hệt đó: