Chọn mua đèn bàn học hãng nào thì tốt?

lại bài toán mua hàng nào thì tốt. Tôi thấy có nhiều hãng bán đèn bàn học quá. Ko biết nó hơn thua nhau cái gì để mà mua. Nhờ cả nhà giúp đỡ với. Tôi cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

hãng nào cũng như nhau cả thôi. Em nghĩ bác cần đầu tư những cái như: Màu sắc bóng, giá thành của bóng đèn, giá thành của đèn, chọn loại có khung gập để dễ dàng điều chỉnh với ko bị tỏa nhiều nhiệt khi bật đèn lâu là đc. Nếu là bớt tỏa nhiệt thì bác chọn đèn led nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có Điện quang, Phillips, Tiross và rạng đông là những hãng quen thuộc. Đặc biệt là đèn rạng đông khá bền nhưng kiểu dáng thì ko hiện đại. Xiaomi , Prims, Vlight hay Pixar thì là những hãng mới. Những hãng này có kiếu dáng hiện đại hơn nên bạn có thể cân nhắc xem thử. Giá thì tốp sau sẽ đắt hơn những cái thương hiệu cũ kia