Xin review máy tập chạy bộ Elip rosa?

Em tính mua 1 chiếc máy tập chạy bộ tại nhà , đang tham khảo máy Elip rosa, ai mua rồi cho em xin ý kiến với

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Máy chạy bộ điện đơn năngElip Rosa đến từ thương hiệu Elip có chất lượng tốt nhất hiện nay. Màu xám trung tính dễ kết hợp với nhiều không gian, nội thất gia đình. Máy chạy bộ điện Elip Rosa là sự lựa chọn lý tưởng đáp ứng nhu cầu luyện tập cho gia đình từ 2-3 người.Máy chạy bộ điện Elip Rosađược trang bị động cơ 2.0HP vô cùng mạnh mẽ giúp luyện tập tốt hơn, vượt trội hơn.Bảng điều khiển cảm ứng bằng tay cực nhạy, có khoá an toàn phòng tránh sự cố. Hệ thống công tắc điện khép kín, cực kỳ an toàn cho người sử dụng.Máy chạy bộ điệnElip Rosa được trang bị ứng dụng công nghệ hoàn hảo, vừa có thể massage vừa trải nghiệm âm nhạc giúp bạn đạt hiệu quả luyện tập cực tốt. Hệ thống kết nói với thiết bị ngoài bằng JACK 3.5mm tiện lợi.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Máy chạy bộ điện Elip Rosađược trang bị động cơ 2.0HP vô cùng mạnh mẽ giúp luyện tập tốt hơn, vượt trội hơn.

Bảng điều khiển cảm ứng bằng tay cực nhạy, có khoá an toàn phòng tránh sự cố. Hệ thống công tắc điện khép kín, cực kỳ an toàn cho người sử dụng nha em