Máy đạp xe đạp giá bao nhiêu? Nên mua tầm giá bao nhiêu thì dùng ổn?

Các bác ơi, em đang muốn mua 1 chiếc máy đạp xe tập thể dục ở nhà, tham khảo thì giá cũng tầm 2tr hơn, vậy theo các bác thì giá đó có ổn không hay rẻ quá vì em muốn mua cái nào bền bền chút, em cảm ơn ạ.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

tùy vào tài chính của bạn, mình có đang xài máy của hãng Air Bike giá rẻ mà chất lượng cũng tốt, mình mua có gần 1tr8 thui nè xài hơn năm rồi vẫn ok

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

bạn tham khảo dòng xe Elip trên vatgia nhé, giá rẻ chất lượng tốt