Cách sửa lỗi tay phanh không ăn ở xe đạp tập thể dục?

Em có 1 chiếc xe đạp tập thể dục hãng Elip mua cũng tầm 1 năm rồi, mấy hôm nay nó có hiện tượng không ăn phanh, ai biết cách sửa chỉ em với.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Khi vận hành xe mà thấy bánh đà quay nhanh mất lực hãm, tay phanh không ăn khiến bạn không tập xe theo nhịp độ được. Lúc này có thể do dây phanh của xe bị hư hỏng cũng như má phanh hết, mòn hỏng. Bạn hãy tháo phanh và bánh đà ra kiểm tra, thay dây, má phanh để khắc phục.

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

bạn gọi thợ chuyên dụng đến khắc phục cho nha, lần trước mình cũng bị mà k tự sửa được đâu