Cách chỉnh nhiệt kế điện tử từ độ F sang độ C???

Cái nhiệt kế điện tử nhà em bị mặc định đo ở độ F, em muốn chỉnh sang độ C thì phải làm sao ạ??

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Rấtđơn giản luôn, bạn làm theo mình nhớ:

- Tắt nguồn nhiệt kếđiện tử
- Ấn và giữ phím Start khoảng 8 giây, thấymàn hình có F nhấp nháy xuất hiện thì nhả nút Start -->>> nhấn nút Start một cái là máy của bạn đã được chuyển sang đo độ C rồi đó và các bạn chỉ việc đợi thêm 3 giây là đo được nhé

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Còn xem là bạnđang dùng dòng nhiệt kếđiện tử nào nhé, tui thấy mỗi loại chỉnh 1 kiểu mà,Omron chỉnh khác Microlife và Beure. Mìnhđang dùng nhiệt kếđiện tử Beure FT90 thì chỉnh băng cách ấnphím MODE/SET để lựa chọn, xác nhận bằng LIGHT/SETkhi đo.