Máy sấy tóc tự ngắt điện?

Xin chào mọi người, em định mua máy sấy tóc khoog biết có loại nào mà tự ngắt điện được không ạ? Nhờ cả nhà tư vấn cho em với !

Linh
Trả lời 4 năm trước

hình như mới ra loại này đấy bạn, mình mới lướt qua ở trang bán đồ gia dụng có thấy bán, giá cx ko đắt lắm đâu

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thực ra tính năng này cũng không cần thiết lắm vì lúc mình dùng thì đa số là mình dùng một lúc thôi, chứ không phải dùng liên tục nên ko kiểu bị quá tải được, trừ khi bạn dùng nhiều thiết bị vào giờ cao điểm thôi