Cách dùng nhiệt kế điện tử Omron MC-720 đo trán.

Hôm bữa có lượn qua hiệu thuốc để mua nhiệt kế nhưng chỉ có mỗi loại nhiệt kế điện tử đo trán của Omron MC-720 thui ấy ạ!! Thường hay dùng loại nhiệt kế thủy ngân đo bằng cách kẹp nách quen rồi, loại này làm em bối rối quá!!! Mọi người chỉ em cách dùng với ạ huhu

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Dễ lắm, bạnđặtđầu nhiệt kế cách giữa trán tầm 1-3 cm rồiấn nút start,đợi tầm một vài giây, khi có tiếng píp xuất hiên là xong. Kiểm tra nhiệtđộđo rồiấn nútoffđể tắt máy nhé

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Cứđểđầu đo lên giữa trán rồiấn khởiđộng làđođược luôn, giữ yên nhiệt kếđiện tử không nhúc nhích nhé! Nếu muốnđo lạiđể kiểm tra chính xác hơn thì bạn lại đợikhi đèn màn hình tắt với 2 tiếng píp. Kết quả cũ sẽ hiển thị góc phải màn hìnhđể bạn tiện so sánhđó