Hỏi về cách chữa lỗi E07 trên máy chạy bộ điện?

Em bật máy lên màn hình báo lỗi E07 và máy không hoạt động được là sao, nguyên nhân và cách khắc phục như nào, các bác giúp em với

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Nguyên nhân hư hỏng có thể do rơi mất cục nam châm bên trong dẫn đến không đóng được relay, hư hỏng board mạch chủ yếu là relay, hỏng màn hình.

Với các trường hợp lỗi mạch điều khiển hoặc màn hình thường khó xử lí, trường hợp này khách hàng nên liên hệ hãng hoặc thợsửa chữa máy chạy bộchuyên nghiệp để sửa chữa nha

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

bạn gọi điện đến tổng đài của hãng hoặc gọi thợ sửa chữa nha