Máy lọc không khi gặp lỗi rò rỉ nước?

Mọi người cho em hỏi hiện tượng máy lọc không khí bị rò rỉ nước là vì sao và có nguy hiểm không ạ ?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Máy lọc không khí nhà bạn bị rò rỉ nước có thể do khay chứa nước có thể đang trọng tình trạng đầy hoặc chưa được đóng kín, lắp đặt đúng cách. Bạn có thể iểm tra khay chứa nước. Nếu khay đầy nước bạn hãy thực hiện công đoạn xả nước và thêm lại lượng nước vừa đủ.Sau đó đóng nắp theo đúng quy định rồi kiểm tra nắp khay đã được đóng kín hay chưa.