Nên chọn máy lọc không khí nào cho phòng nhỏ?

Mình đang tham khảo và khá phân vân các dòng máy lọc không khí trên thị trường hiện nay. Phòng mình có diện tích khá nhỏ khoảng 30 m2, mình muốn lựa chọn dòng máy lọc không khí nào chạy công suất ổn định ở phòng có diện tích như vậy và máy chạy bền, hạn chế bảo hành, sửa chữa ạ

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng máy lọc Hitachi EP-PZ30J nhé. Hitachi nổi tiếng về độ bền và công nghệ vượt trội. Model EP-PZ30J là mẫu máy lọc rẻ nhất phân khúc cao cấp, máy có tất cả những tính năng cơ bản của một chiếc máy lọc không khí, giúp gia đình bạn được hít thở không khí trong lành.Hitachi EP-PZ30J có 3 màng lọc màng lọc thô và HEPA + màng lọc than hoạt tính, lọc sạch những hạt bụi siêu nhỏ (kích thước 2.5 micromet) và diệt vi khuẩn tối ưu. Việc tích hợp 2 màng lọc HEPA và than hoạt tính làm một giúp cho chiếc máy gọn gàng, mỏng, không chiếm nhiều diện tích.Ngoài ra, máy được tích hợp công nghệ Interver tiết kiệm điện năng tiêu thụ, với công suất 18-37W, Hitachi EP-PZ30J chỉ tiêu thụ lượng điện năng như một chiếc bóng đèn. Bạn có thể tham khảo và mua sản phẩm ở đây nhéhttps://vatgia.com/373/6889963/m%C3%A1y-l%E1%BB%8Dc-kh%C3%B4ng-kh%C3%AD-hitachi-ep-pz30j-240wh.html