Mua máy sắc thuốc đóng túi tự động ở đâu rẻ và tốt ?

Nhà thuốc mình cần mua máy sắc thuốc. Đang muốn tìm công ty nào bán rẻ và có đầy đủ vật tư tiêu hao.

Kỹ thuật nhanh và chuyên nghiệp .

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo gian hàng bên Vatgia.com nhé!!! Có rất nhiều loại máy khác nhau, nhiều loại giá cả nữa cho bạn lựa chọnạhttps://vatgia.com/home/m%c3%a1y+s%e1%ba%afc+thu%e1%bb%91c+.spvg

Hạo Nhiên
Trả lời 1 năm trước
em cũng đang tìm mua một máy như này để sắc thuốc cho mẹ ạ
Vật Tư Đông Y
Trả lời 1 năm trước
Chào bạn ! Bên mình là trang Vật tư đông y chuyên bán các dòng máy sắc thuốc và vật tư thiết bị y tế. Mình rất sẵn lòng tư vấn cho bạn về các dòng máy sắc thuốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn ạ. Bạn có thể cho mình xin phương thức liên lạc hoặc liên hệ 0984000773 qua zalo bên mình sẽ tư vấn cho bạn nhé ạ