Có ai biết về aptomat chống giật không?

Em định lắp cái aptomat chống giật cho bình nóng lạnh nhà em. Loại nào tốt và lắp như thế nào ạ? Em cảm ơn !

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Lắp đặt cái này dễ mà, giá cả tùy vào công suất bình, chẳng hạn dòng định mức 30A thì công suất vào khoảng 6,6KW -> thì phải lắp cái bình nóng lạnh có công suất nhỏ hơn.

Loại tốt thì là loại có dòng rò thấp ví dụ 30mA hoặc nhỏ hơn nữa. Bạn tìm mua loại của Đức trước kia e thấy bán khoảng 400-500 ngàn là ok rồi bây giờ chắc cao hơn tý.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể xem cách kiểm tra khi mua aptomat chống giật tại đây nha

https://vatgia.com/hoidap/3945/197321/cach-kiem-tra-aptomat-chong-dong-ro-elcb.html