Lưu ý khi dùng bếp hồng ngoại.

Biết là bếp tốt rồi nhưng vẫn tha thiết mọi người mách xem cần chú ý gì khi dùng để bếp mãi bền và mới không chứ cứ thay đi thay lại hay sửa chữa lên sửa chữa xuống em mệt lắm =)))

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Có một vấnđề ntn, lúc dùng xong tắt nguồn bếpấy, nó sẽ kêu, thông gió một lúc, quá trìnhấy thìđừng tắt bếp nhé, cứđể nó thổi mát chođến khi nào bếp tắt hẳn thì thôi. Tại quạt tản nhiệt vẫn cònđang hđ.Nếu tắt nguồn điện bằng cách rút dây, bếp sẽ nóng trong thời gian dài, nguy hiểm cho người vô tình chạm vào mặt bếp.

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nếu bật bếp lên mà chưađatwj nồi, nó sẽ kêu lênđấy, và nhớđừngđể tgian ntn quá lâu, nếu phảiđợi thì nên tắt bếpđi tại vì dễ là hỏng nhanh lắmđó, tốnđiện nữa

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình dùng nè, lúc mua họ có bảo là bếphồng ngoại, ngay cả khi hoạt động lẫn khi tắt đều kỵ với môi trường nước nên tuyetẹđối không dùng khăn có quá nhiều nước để lau, không để nước bắn vào bề mặt bếp lúc đang đun nấu để tránh các nguy cơ hỏng hóc, giật điện và bỏng.

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

. hónggggg

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Quàoooo,đung vđềđang quan tâm luôn <3 tym tym <3