Quạt tự nhiên không quay nữa?

Quạt của em đang dùng tự nhiên quay chậm rồi ngừng hẳn, em thì nghỉ là do hỏng tụ  nhưng chưa mua được tụ mới nên em lấy tụ quạt khác lắp vào thì không quay, em kiểm tra thì thấy nối tắt bình thường. Nhờ anh em giúp em bắt bệnh với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

quạt của mình cũng đang bị như thế này. kiểm tra trục thì k vấn đề gì. mình cũng nghi là do hỏng tụ, quạt chạy rất yếu, lúc khởi động muốn chạy thì phải mồi bằng cách quay cánh bằng tay.
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn thử tìm hiểu về tụ điện đi, có thể sẽ tìm được cách sửa đấy

https://vatgia.com/hoidap/3945/32631/cho-toi-hoi-chuc-nang-cua-tu-dien-trong-quat-dien-la-gi-vay.html