Đang cần tìm mua máy xay sinh tố cầm tay?Ai biét về loại này k nhỉ?

bi
Trả lời 15 năm trước
Chiếc máy sinh tố cầm tay gọn nhẹ nhưng hiệu quả lại rất cao đang là sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ hiện đai. Ngày nay, với các bà nội trợ, việc tìm hiểu và sử dụng các thiết bị, dụng cụ làm bếp hiện đại đã trở thành điều tất yếu để vừa tiết kiệm thời gian lại nâng cao tay nghề của các mẹ trong việc chế biến các món ăn. Đặc biệt trong những ngày cuối năm, khi mà các buổi tiệc chào đón năm mới dồn dập đến với gia đình bạn thì một chiếc máy sinh tố cầm tay sẽ giúp việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng hơn và một mâm cơm “sum xuê” sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa. Nếu như trước đây, máy xay sinh tố tự động thường không làm bạn hài lòng về độ nhuyễn của thức ăn thì bây giờ với máy xay sinh tố bằng tay sẽ giúp bạn điều chỉnh được tốc độ và ý muốn của mình. Máy xay sinh tố cầm tay thường có thiết kế gọn nhẹ, rất thuận tiện trong di chuyển. Mặt khác cũng rất nhanh chóng và dễ dàng cho việc vệ sinh máy mỗi lần sử dụng. Máy xay sinh tố cầm tay hiệu PHILIPS HR1372, giá 2.794.000 VNĐ. Máy xay sinh tố cầm tay có lưỡi dao hai tác dụng cắt ngang và dọc khi hoạt động. Chức năng của máy cho phép bạn xay nhuyễn đá dễ dàng, có Cối xay thịt, Dụng cụ đánh trứng và kem và Hộp đựng cao giúp không văng thực phẩm khi xay. Bộ sản phẩm trên có đến 3 hộp riêng lẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi bạn phân chia từng loại thực phẩm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều loại máy xay sinh tố với giá mềm hơn, giá dao động khoảng 620.000 đến hơn 1 triệu/1 chiếc. Đặc biệt các mẹ cũng đừng ham rẻ mua những loại của Trung Quốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá chỉ khoảng 200.000 – 300.000 đồng, về sẽ nhanh hỏng và thức ăn dùng xay không đảm bảo nhé. Địa chỉ mua sắm: - Cửa hàng Đại Vinh – 112 Phố Huế - Hà Nội. - Cửa hàng Sơn Hùng 120 Phố Huế - Hà Nội.
Nguyễn Cường Việt checkgia
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể ra cửa hàng điện máy cường việt 253 phố huế hà nội

vu van dung
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình đang dùng 1 chiếc máy xay cầm tay đa năng Philiger EK3025, vừa rồi mình lại được tặng thêm 1 chiếc. Mình đang dùng sản phẩm thấy rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có 5 lưới dao giúp cắt gọt củ quả mà mình rất thích. Nếu bạn cần thì mình để lại cho 1 chiếc giá rẻ 695k (giá thị trường 750k), mới 100%, hàng chính hãng bảo hành 18 tháng. A lô cho mình theo số 0975 882 151 mình sẽ giao hàng cho bạn trong bán kính 10km( mình ở gần ĐH Kinh Tế Quốc Dân nhé)