Mua bếp từ cho gia đình thì nên dùng bếp 2,3 hay 4 mâm nấu?

Em muốn đổi từ bếp ga sang bếp từ. Gian bếp nhà em thì cũng nhỏ nhỏ thôi thì muốn xin các bác tư vấn là nên dùng bếp 2, 3 hay 4 mâm nấu?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Dùng bếp 2 mâm nấu là ok rồi nhé. Mình tìm đc bài này cho bạn. Bạn đọc thử xem

https://vatgia.com/tu-van/3-thuong-hieu-bep-tu-an-toan-chat-luong-tot-nhat-den-tu-duc-id1530

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước
Ôi bếp từ Đức đắt lắm bác. Có loại nào rẻ hơn ko?
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Dùng bếp từ cúa sunhouse hay kangaroo cũng tốt mà bác. Có 2-3 triệu là được cái 2 mâm nấu ngon ngon rồi