Cửa hàng bếp kính âm kết hợp chính hãng

Mình đang muốn tìm một cái bếp kính âm kết hợp để lắp cho ngôi nhà mới của mình. ae nào biết chỗ bán loại bếp này chính hãng thì tư vấn giúp mình nha

Phan Hồng Ân
Trả lời 4 năm trước

hóng ké chủ thớt, mình cũng đang tìm chỗ mua bếp này

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Đây bạn nhé:Địa chỉ:Showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn, 175 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Bạn có thể vào tham quan có rất nhiều loại bếp nhe, đảm bảo chính hãng

Lê Võ Tâm An
Trả lời 4 năm trước

Chi phí dự kiến của bạn là bao nhiêu bạn? Nếu dưới 15 triệu thì bạn xài dòng eco mới ra của Malloca nhé, giá dao động từ 9 triệu đến dưới 15 triệu tùy tính năng và nhu cầu