Hà Nội ô nhiễm, muốn mua máy hút bụi khoảng 2 triệu thì mua loại nào, công suất bao nhiêu?

Máy hút bụi định mua lâu rồi mà vợ em cứ cản, đợt này Hà Nội lại ô nhiễm quá nên quyết sắm máy hút bụi, em đang tìm hiểu mấy loại, em định mua loại khoảng 2 triệu thôi, mà có túi, nên mua của thương hiệu nào, mà máy hút bụi có phân ra công suất thế nào không ạ?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

mình dùng máy của HLG thì thấy ít bị ồn, tay cầm ngang nên khá dễ tháo lắp, giá cx khoảng đấy thì phải

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chọn máy hút bụi cũng không cần quá chú trọng công suất quá đâu bác, chú yếu xem nó tính năng gì thôi, giá 2 triệu thì mua của LG cũng được, hình như có mấy loại đấy

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Mình đang dùng của Hitachi cũng được phết, máy khỏe, chủ thớt tham khảo thêm