5 triệu thì mua máy lọc không khí của thương hiệu nào thì tốt?

Độ này trời lạnh mà không khí Hà Nội lại ô nhiễm quá, nhà mình lại có em bé nữa, tính sắm cái máy lọc không khí. Không biết nên mua của hãng nào mọi người nhỉ? Trong khoảng 5 triệu thì máy lọc không khí có ổn không nhỉ?

Tư vấn giúp mình với !

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

5 triệu như nhà mình mua máy lọc không khí của Xiaomi pro, nói chung là ổn, giá khoảng 4 triệu, dùng được phòng khoảng 60m2 bạn nhé.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mới mua cái Hitachi A3000, dùng cũng thích phết bác ạ, mỗi cái là nó không có tính năng tạo ẩm

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bác xem mấy loại của Panasonic, Hitachi ý, hãng có tiếng thì chất lượng đảm bảo hơn, có thể đắt hơn 5 triệu mà chất lượng ok thì vẫn nên chọn, dùng hàng Tàu chả biết thế nào được