Máy hút bụi cho xe khách, mua máy hút bụi mini được không?

Tôi cần mua máy hút bụi, dùng cho xe khách thì nên dùng loại nào, định mua loại mini mà lại sợ nó nhỏ quá không làm sạch được nhanh. Xe khách thì đông người mà ngày mưa nữa càng bẩn mà hôm nào tôi đọc được cái vi khuẩn gì đấy ăn thịt người nữa, nên cần mua ngay máy hút bụi.

Tôi định mua cái khoảng trên dưới 2 triệu thôi =))

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

xe khách thì mua loại cầm tay khoảng mấy trăm thôi, còn lại mua cái lớn để hút sàn, khoảng hơn 2 triệu thì mua cả 2 loại vô tư, giờ nhiều hãng lắm, Electrolux, Hitachi, Panasonic.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

nhà tớ mới mua một cái của Electrolux giá có triệu rưỡi, có hai đầu hút thảm và sàn cứng, bất tiện mỗi cái là cái tay cầm hút bụi không điều chỉnh được

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

2 triệu máy hút đầy lựa chọn, nhà tôi mua cái hơn triệu dùng cũng ngon rồi, bác chọn thì chọn LG ý, nó có tiếng rồi