Cách sử dụng quạt trần tiết kiệm điện?

Cả nhà cho em xin mấy tip dùng quạt tiết kiệm điện (nếu có) với ạ. Em nghe nói là bật quạt số to càng tiết kiệm, điều này có đúng ko ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bật quạt số to hay nhỏ không giúp tiết kiệm đâu nhé. nếu là quạt trần thì bạn nên bật quạt số tầm trung. không to quá cũng không nhỏ quá để vừa đủ làm mát rộng vừa đảm bảo cho quạt không hoạt động quá mạnh nhé (mình sợ rơi quạt)

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bật to hay nhỏ ko làm bớt đi tí điện nào đâu. cụ thể bạn xem trong này

https://vatgia.com/hoidap/6571/585955/bat-quat-so-to-co-tiet-kiem-dien.html