Quạt hơi nước ko thấy có hơi nước bay ra?

Cả nhà xem giúp em xem cái quạt hơi nc nhà em bị sao với. tình hình là quạt vẫn chạy, đèn hiển thị chức năng phun sương sáng nhưng không phun sương. ac nào biết chỉ em với. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn kiểm tra xem có phải là do bình chứa hết nước ko? Nếu đúng thì đổ thêm nước vào. Với cả bỏ ra vệ sinh lại ống dẫn nước, khay chứa xem có rong rêu cặn bẩn gì ko nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào là do công tắc bơm nước chưa đc bật ko? Thường nó nằm ở bên trong ấy bác. bác xem thử

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn chỉnh phao nước xem sao nhé. đẩy phao nước để máy bơm còn hoạt động. nếu mấy cái mà các bác ở đây đưa ra đều ko đc thì có khi bạn phải mang thiết bị ra ngoài hàng sửa chữa rồi