Cách sử dụng máy giặt Sanyo cua trên ASW - F951T

Xin ai biết chỉ dùm cho tôi cách sử dụng máy giặt cua trên 6,5kg hiệu Sanyo ASW - F951T , cách cài dat lại thời gian giặt của may giat, xin thanks
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem trên thanh bảng chọn của máy có nút cài lại h đó. Bạn nhấn vào và chọn loại h mik cần thui mà :))

Toan Tran
Trả lời 4 năm trước

minh chup hinh len xin ban chi dum cho , thanks

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Hình bạn gửi khá mờ nhưng bạn thử làm như này xem có được k nha vì mik k nhìn thấy ảnh:

b1, khởi động máy

b2, chọn phím thời gian giặt hoặc đối với máy nhà mik là tùy theo chọn chế độ giặt nào thì sẽ có time giặt tương ứng, k phai cài đặt, vd nếu chọn chế độ thường sẽ là 38p, chế độ giặt ngâm là 54p chế độ giặt nhanh là 25p.

b3 bạn ấn liên tục đến khi ra biểu tượng cài thời gian rồi cải lại xem. Nhà mk cũng dùng sanyo nhưng loại 8kg họ làm như vậy

Toan Tran
Trả lời 4 năm trước

day minh gui lai cho ban hinh , va khoi dong lai nhu the nao ,cach dieu chinh? Thanks

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Bác làm theo hướng dẫn trên xem sao